Các game khác

Còn nhiều game nữa như : King of Soldier, ...

 1. Đấu Ma

  Game online Đấu Ma là MMOARPG 3D được phát triển bởi công ty G-bits trong vòng 4 năm. Dựa vào những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại khung cảnh khi trời đất mới được khai phá, những cuộc đại chiến, xung đột giữa tiên, yêu, vu, nhân thuở hồng hoang. Trò chơi này có những hệ thống độc đáo sáng tạo như hệ thống đấu hồn và hệ thống khiêu chiến, hơn nữa lại được sử dụng công nghệ 3D đem lại những hình ảnh sinh động, đưa người chơi vào những trận PK đầy tính khốc liệt, chân thực.
  Đề tài thảo luận:
  6
  Bài viết:
  6
 2. Ngạo Kiếm Vô Song

  Ngạo Kiếm Vô Song có tên gốc là Tiêu Diêu Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG 2D võ hiệp do Zhuhai Xinyou Technology Co, Ltd, một nhà phát triển game Trung Quốc với nhiều nhân sự tới từ KingSoft thực hiện
  Đề tài thảo luận:
  1
  Bài viết:
  1
 3. Tây Du Ký

  Tây Du Ký Online là game nhập vai với hệ thống đồ họa đuợc đánh giá đẹp nhất trong số game thuộc thể loại 2D đã phát hành tại Việt Nam và là một trong 4 tuyệt phẩm tứ đại danh tác của Trung Quốc, được Linekong phát triển thành game online. Với các tính năng đặc sắc như chuỗi nhiệm vụ 81 Kiếp nạn, hệ thống Phụ bản, Pháp bảo, Trân Thú,… đặc biệt là hệ thống Tinh Túc, Tây Du Ký Online đang nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ trên toàn quốc.
  Đề tài thảo luận:
  1
  Bài viết:
  1
 4. Thiện Nữ U Hồn

  Thiện Nữ U Hồn là cái tên hot trong làng game Việt trong thời gian vừa qua, bởi đây là một tựa game online khá chất lượng về nội dung và đồ họa, được đông đảo cộng đồng game thủ mong chờ. Chế độ mặc định của game là 3D, người chơi có thể chuyển sang góc nhìn 2.5D chỉ bằng một cú click chuột ở phía góc dưới của thanh menu chính.
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 5. Sát Thát Truyền Kỳ

  Game online Sát Thát Truyền Kỳ là game THUẦN VIỆT do Emobi Games sản xuất, lấy bối cảnh chống quân Nguyên Mông. Sát Thát Truyền Kỳ có đồ họa 3D và là MMORPG non-target.
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 6. Áo Giáp Vàng

  Là bản phóng tác dựa trên bộ manga đình đám cùng tên Áo Giáp Vàng đưa người chơi vào bối cảnh thần thoại châu Âu và hóa thân thành các Thánh đấu sĩ...
  Đề tài thảo luận:
  1
  Bài viết:
  1
 7. Thần Ma Đại Lục

  Gameplay đi kèm với cốt truyện xuyên suốt, có chiều sâu là một trong những điểm nổi bật của Thần Ma Đại Lục.
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 8. DayBreak Online

  Tham gia vào DayBreak Online, người chơi sẽ vào vai một trong bốn lớp nhân vật chính bao gồm kỵ sĩ, thợ săn tiền thưởng, rối sư, ma đạo sư. Kỵ sĩ sử dụng cự đao hoặc song đao là một chuyên gia chiến đấu ở cự li gần. Thợ săn tiền thưởng với cung hoặc súng cộng với đôi chân nhanh nhẹn trong kĩ năng né tránh, di chuyển thực sự là một đối thủ khó lường ở tầm xa. So với bề ngoài nhỏ bé của mình thì rối sư lại chọn những món vũ khí khá to lớn như chiếc ô ma thuật và lưỡi hái, với sức mạnh ma thuật bóng tối thêm việc điều khiển những con rối của mình, rối sư là một nhân vật trong thể xem thường. Ma đạo sư có khả năng điều khiển các nguyên tố, phép thuật thông qua cuốn sách phép luôn mang theo mình, họ có khả năng gây sát thương lớn và trên diện rộng, là nhân vật không thể thiếu trong các cuộc săn boss.
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 9. Naruto Online

  Naruto Online là game lai đầu tiên giữa thể loại game bắn súng tọa độ (Shooter) và tính năng của game nhập vai (RPG). Lối bắn canh tọa độ quen thuộc kết hợp với cốt truyện “đắt giá” , Naruto Online đưa người chơi hóa thân vào những Ninja huyền thoại..
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 10. Tiểu Lý Phi Đao

  Bối cảnh của trò chơi dựa trên cuốn tiểu thuyết "Đa tình kiếm khách vô tình kiếm" của Cổ Long, người chơi sẽ được tham gia vào những tình tiết trông câu chuyện, trò chơi đã bám sát theo nguyên tác để mang tới những trải nghiệm hoàn thành nhất, không những đáp ứng được các đọc giả, mà còn thông qua trò chơi mang tới cho fan hâm mộ cái nhìn sâu sắc về tác phẩm của Cổ Long. Hiện này trò chơi có tám loại nghề nghiệp bao gồm Phi Đao, Khoái Kiếm, Trọng Kiếm, Ngân Châm, Lãnh Kiếm, Độc Thủ, Song Hoàn, Ti Đới, mỗi nghề nghiệp đều sử dụng những món vũ khí đặc trưng với những lợi, hại của riêng mình... Tiểu Lý Phi Đao sử dụng hệ thống tự do phân bổ điểm kinh nghiệm, thông qua việc đánh quái, làm nhiệm vụ thông thường cũng như nhiều cách khác...
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 11. Tam Quốc Chí 3D

  Đến với trò chơi Tam Quốc Chí online các bạn sẽ cảm nhận được một chiến trường khốc liệt, tranh đấu từng vùng đất và xưng bá thiên hạ, một trò chơi mang đậm tính chiến thuật đòi hỏi sự kết hợp chỉ đạo tài tình của người chơi. Tất cả chỉ có trong Tam Quốc Chí online.
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 12. Tru Tiên 3

  Với phiên bản 3.0, Tru Tiên đã có rất nhiều thay đổi tích cực. Ngoài 3 môn phái mới xuất hiện, phiên bản này còn cho ra mắt một số tính năng đáng chú ý khác. Hệ thống phụ bản cũng trở nên phong phú hơn với Tứ Tượng Đồ, Thần Vũ Trấn Nguyên Tháp, Mộng Cảnh Hà Dương... Phiên bản này còn bổ sung thêm trang bị Nguyên Anh và các tính năng tu luyện cho Nguyên Anh. Ngoài ra, hệ thống Công Thành Chiến, Xã Tắc Chi Chiến, Bảo Thú và Thăng Thiên Pháp Bảo cũng được trình làng, khiến Tru Tiên 3 - Bình Minh Ngày Tận Thế trở thành phiên bản có nhiều tính năng nhất từ trước tới nay. Trong phiên bản Bình Minh Ngày Tận Thế, người chơi sẽ được tiếp xúc với rất nhiều sự thay đổi và cập nhật mới hoàn toàn so với phiên bản trước đây. Cụ thể, các môn phái trong game sẽ tăng lên thành 12 thay vì 9 như trước, 3 môn phái mới là Phần Hương phái, Thái Hạo phái và Thần Hoàng phái.
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)
 13. Con Đường Tơ Lụa

  Con đường tơ lụa là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh Trung Hoa, các nước Hồi giáo và Châu Âu trên Con đường tơ lụa huyền thoại. Trong game Con đường tơ lụa, người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân (Trader), Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau. Các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. Và trên Con đường tơ lụa, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi. Tuy nhiên, trong Con đường tơ lụa, người chơi không bị bắt buộc chỉ theo một nghề nhất định mà có thể thay đổi từ Thương nhân thành Đạo tặc hay Bảo tiêu và ngược lại, tùy theo sở thích của mình. Do đó, Con đường tơ lụa đã đem lại cho người chơi muôn vàn điều kỳ thú giữa các nghề khi nhập vai và làm người chơi có cảm giác như đang số
  Đề tài thảo luận:
  34
  Bài viết:
  34
 14. Thế Giới Hoàn Mỹ

  Đây là một game online thuộc thể loại MMORPG rất được yêu thích ở khá nhiều quốc gia như Malaysia, Trung Quốc... Sau khi Việt hóa giao diện và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, trò chơi đã chính thức ra mắt người chơi VN vào ngày 5 tháng 2 năm 2007 với lời tuyên bố “miễn phí giờ chơi suốt đời cho game thủ” từ phía nhà phát hành Quang Minh DEC. Không được xây dựng theo một bối cảnh lịch sử nào nhất định, nội dung của Thế Giới Hoàn Mỹ là một câu chuyện mang đậm chất truyền thuyết. Câu chuyện bắt đầu từ thửa sơ khai, khi trời đất còn hỗn mang. Thần Bàn Cổ một tay khai thiên lập địa tạo dựng trời và đất. Sau cùng, Thần hoá giải toàn thân, sinh ra nhật nguyệt tinh tú, chư thần và sinh linh vạn vật... Vật chất trong thế giới do Thần Bàn Cổ tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản.
  Đề tài thảo luận:
  0
  Bài viết:
  0
  (Chưa có bài viết nào)

Click để xem theo chuyên mục:

TQ (42) TP.HCM (21) HN (12) Khác (10) ĐN (1)
Sort By:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối ↓
 1. nho123
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 2. Nguyễn Trà My
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  80
 3. hoangyen123
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  22
 4. likeasian
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  29
 5. aothungonmai
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  37
 6. hoangquyen
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  59
 7. hoangyen123
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  48
 8. likeasian
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  27
 9. binbin9x
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  35
 10. hoangyen123
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  49
 11. kieunu1010
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  50
 12. choigamedep
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  54
 13. choigamedep
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  65
 14. choigamedep
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  98
 15. binbin9x
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  90
 16. Nguyễn Trà My
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  192
 17. choigamedep
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  94
 18. nhoxxinh0
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  117
 19. youthdev
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  99
 20. youthdev
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  83

Tùy chọn hiển thị chủ đề

Đang tải...