1. Hãy tham gia forum vi-gaming.com - Forum mua bán account & đồ trong game và Mua bán máy tính chơi game

  + Mua bán laptop, máy tính, gear chơi game

  + Thư giản, giải trí hỏi đáp.

  + Diễn đàn esport cho mua bán đồ Dota 2, mua bán account Fifa online, LOL

  Hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

  Dismiss Notice

TQ Sốc: thực hiện quan hệ 2 tới 3 lần một thọ lâu hơn người khác

Thảo luận trong 'DoTA' bắt đầu bởi tichdiem1212, 23/12/16.

 1. tichdiem1212

  tichdiem1212 Thành viên mới

  1. Thủ dâm không đốt cháy nhiều calo

  Theo một nghiên cứu của những các nhà khoa học, bận rộn trong 1 giờ có thể đốt cháy nhiều calo như 30 phút chạy bộ. Nam giới đốt cháy làng nhàng 4,2 calo một phút Trong khi nữ giới đốt cháy khoảng 3,1 calo/phút khi thực hiện "chuyện ấy". tóm lại, nam giới và phụ nữ đốt cháy tương ứng khoảng 101 calo và 69 calo trong mỗi lần làm chuyện ấy. Hoặc khi con trai thủ dâm âm đao giá rẻ cũng là cách hữu hiệu khi giải phóng calo

  2. tự sướng không vô bổ

  tự sướng là một phần hoàn toàn tự nhiên trong quá trình phát triển sinh lý ở cả các bạn nam và nữ. thành ra, mọi người hoàn toàn không phải cần bối rối nhiều giả sử có lề thói này. dĩ nhiên, vẫn chính vì thế giới hạn để cảm giác với chồng của mình không bị chai lì. Như con gái sử dụng dương vật giả cho nữ để hành sự.

  3. bao cao su nữ dùng như thế nào không can hệ nhiều tới cảm giác như ta vẫn tưởng

  giả sử lần đến, anh chàng của mọi người phàn nàn về việc sử dụng bao cao su thì hãy cho anh ấy đọc nghiên cứu này: những người sử dụng bao có cảm giác băng "chuyện ấy" nhiều tương đương với những người “không vận dụng gì”. Trên thực tại, bao cao su còn rất có thể khiến cho "chuyện ấy" thu hút hơn nhờ các công nghệ mới hỗ trợ tăng mạnh khoái cảm.